Thời Điểm Vàng Mua Đầu Tư Lướt Sóng Căn 3 Phòng Ngủ Dự Án Vincity Ocean Park

Dự án Vincity Ocean Park là một trong những dự án hot nhất năm 2018 của tập đoàn Vingroup. Vincity Ocean Park là sản phẩm Bất động sản có mức giá vô cùng hợp lý được hưởng trọn hệ thống tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn của Vinhomes  một thương hiệu bất động sản cao cấp đã được khẳng định trên thị trường.

TỔNG QUAN VỀ MẶT BẰNG GIÁ BÁN CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ VINCITY OCEAN PARK

Căn 3 phòng ngủ dự án Vincity Sportia Gia Lâm

Với diện tích căn hộ rộng, chủ sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Ocean Park được thiết kế thông minh, mọi không gian trong căn hộ đều được tối ưu hóa diện tích, đảm bảo công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Diện tích: 80m2 đến 99m2

Thiết kế: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp,2 đến 3 phòng vệ sinh, 1 ban công, 1 lô gia.

Hướng ban công: Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc.

Tầm view: View ra hồ điều hòa, view nội khu trung tâm, View thành phố.

ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG CĂN 3 NGỦ DỰ ÁN VICITY OCEAN PARK NÊN HAY KHÔNG?

căn cứ vào Vị trí giao thông thông thoáng, ít ún tắc, cách trung tâm thành phố 15 phút. Giá bán căn hộ cực kỳ tốt, tính thanh khoản cao bởi khu vực Gia Lâm đang dần trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội. Căn 3 ngủ dự án Vincity Tây Mỗ thường là những căn có mật độ rất ít chỉ 2 đến 4 căn trên sàn, thường là những căn góc có tầm view rất đẹp nên thường rất khó mua nếu quý khách hàng không đặt cọc thiện chí trước. Đầu tư căn 3 ngủ tại dự án Vincity Ocean Park là kênh sinh lời vàng của các nhà đầu cơ sành sỏi.

Thời điểm mới mở bán dự án là thời điểm tốt nhất để đầu tư lướt sóng căn 3 phòng ngủ dự án Vincity Ocean Park


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883